• Đúc gang thép Tuấn Xâm | Chuyên đúc các sản phẩm gang thép tại Miền Trung
  • Đúc gang thép Tuấn Xâm | Chuyên đúc các sản phẩm gang thép tại Miền Trung
  • Đúc gang thép Tuấn Xâm | Chuyên đúc các sản phẩm gang thép tại Miền Trung

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

TUẤN XÂM

Doanh Nghiệp Tư Nhân Tuấn Xâm ra đời nhằm dóng góp một phần nhỏ vào phục vụ nhu cầu sống của con người đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí. Doanh nghiệp chúng tôi được thành lâp ngày 05/02/2010, là doanh nghiệp thương mại sản xuất ,chuyên đúc các mặt hàng bằng gang , thép , nhôm phục vụ cho nhu cầu xây dựng , trang trí , lắp đặt cho các công trình bằng các sản phẩm như : nắp hố ga , lưới chắn rác , ghi lò hơi , buli , hoa văn chông gang các loại …

Giới thiệu DNTN Đúc gang thép Tuấn Xâm

PDF.InEmail


Tên giao dịch : Doanh Nghiệp Tư Nhân Tuấn Xâm

Địa chỉ : Đường số 9 – Khu Công nghiệp Hòa Khánh – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

Điện thoại : 0511.3734051 Fax : 0511.3734051

MST : 0401337473

Tài khoản số : 102010001022494

Tại ngân hàng : Công Thương Bắc Đà Nẵng

Người đại diện : PHẠM ĐỨC TUẤN

Trong điều kiện nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển , cùng với sự phát triển ngày càng cao về khoa học công nghệ thì đời sống cũng như thu nhập của con người ngày càng được nâng cao và luôn hướng tới một mức sống tốt hơn, hiện đại hơn. Cũng chính vì lẽ đó mà Doanh Nghiệp Tư Nhân Tuấn Xâm ra đời nhằm dóng góp một phần nhỏ vào phục vụ nhu cầu sống của con người đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí.

Doanh nghiệp chúng tôi được thành lâp ngày 05/02/2010, là doanh nghiệp thương mại sản xuất ,chuyên đúc các mặt hàng bằng gang, thép, nhôm phục vụ cho nhu cầu xây dựng, trang trí, lắp đặt cho các công trình bằng các sản phẩm như: nắp hố ga, lưới chắn rác, ghi lò hơi, trụ đèn, buli, hoa văn chông gang các loại …

* Quá trình phát triển:

Trải qua gần 06 năm hoạt động Doanh Nhiệp đã có những bước phát triển không ngừng. Từ một đơn vị kinh doanh sản xuất nhỏ, hiện nay đã có sự thay đổi về quy mô mà đặc biệt là cơ sở hạ tầng như : lò luyện trung tần, xe ô tô tải, máy ép thủy lực, cầu trục, xe nâng ... Trong quá trình hoạt động Doanh nghiệp chúng tôi luôn đầu tư và đổi mới máy móc thiết bị dể sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng cao , giữ được uy tín với khách hàng. Mạng lưới khách hàng được phân phối rộng khắp trong cả nước từ các đại lí cửa hàng nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp công ty, các công trình và các dự án có quy mô lớn .

*Cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp:

 

 

* Nhân lực và chức năng :

Doanh nghiệp tư nhân Tuấn Xâm hiện có khoảng 30 công nhân viên và 3 phòng ban : phòng kế toán, phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật từng phòng ban và bộ phận có những chức năng và nhiệm vụ cụ thể như sau:

Giám đốc : thiết lập triển khai chính sách , chất lượng , mục tiêu chất lượng và chiến lược phát triển kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của Doanh nghiệp. Điều hành chung mọi hoạt động của doanh nghiệp. Xây dựng bộ máy và đảm bảo đem lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh. Tuyển dụng lao động theo đúng pháp luật. Chịu trách nhiệm về mặt pháp lí.

Phó giám đốc : Trực tiếp chỉ đạo phòng kinh doanh, xây dựng kế hoạch, dự án liên quan đến các hoạt động mua bán hàng hóa, lao động chuyên môn, nghiệp vụ trình giám đốc phê duyệt

Phòng kinh doanh : là bộ phận tham mưu tổng hợp , trực tiếp quản lí công tác kế hoạch kinh doanh , điều hành mua bán phối hợp với phòng kế toán thực hiện công tác phân tích hoạt động kinh tế . ngoài ra còn tham mưu cho Giám đốc về sự biến động thị trường vạch ra kế hoạch kinh doanh đúng đắn, hợp lí theo từng thời điểm.

Phòng kế toán : thực hiện công tác hạch toán, lưu trữ , ghi chép các chứng từ, quyết toán theo đúng chế độ Nhà nước quy định .Xây dựng kế hoạch tài chính cân đối thu chi, quản lí tài sản trên cơ sở chấp hành nghiêm các chế độ về nguyên tắc tài chính.

Phòng kỹ thuật : Thực hiện công tác đo đạc, kểm tra chất lượng sản phẩm sản xuất, thực hiện chính xác các yêu cầu bản vẽ khách hàng đưa ra. Làm việc sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao.

* Cơ sở vật chất :

- 01 nhà xưởng diện tích 1.700m2

- 01 cầu trục.

- 01 lò luyện trung tần.

- 01 xe ô tô tải Suzuki.

- 01 máy ép thủy lực.

- 01 xe nâng
 

 

Việt Nam sẽ nhận được nhiều hỗ trợ và cơ hội hợp tác sau COP-17

PDF.InEmail

Kết quả của Hội nghị cấp cao Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP-17) còn nhiều khiêm tốn, nhưng đoàn Việt Nam đã để lại những ấn tượng tích cực.

Đọc thêm...

 
 

Quy trình đúc nắp hố ga gang tại nhà máy DNTN Tuấn Xâm

PDF.InEmail

Quy trình đúc nắp hố ga gang tại nhà máy DNTN Tuấn Xâm

Đúc nắp hố ga gang, song chắn rác là nghề thủ công lâu đời ở Việt Nam, quy trình đúc nắp hố ga có nhiều bước, sau đây chúng tôi xin trình bày những bước cơ bản trong quá trình đúc một sản phẩm bằng công nghệ mới tại DNTN Tuấn Xâm, địa chỉ: đường số 09, KCN Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

1. Lựa chọn nguyên liệu đúc gang
     
Chất liệu gang mà bạn dự định đem đúc sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả sản phẩm của bạn, lựa chọn loại gang có chất liệu tốt, sạch và ít tạp chất sẽ cho ra được sản phẩm ưng ý nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gang vụn, phế liệu có thể làm nguyên liệu đúc, song trước khi lựa chọn nguyên liệu các bạn nên chú ý đến tỷ lệ gang ở trong đó. Và tất nhiêu là chất liệu phôi gang có giá thành cao sẽ cho ra những sản phẩm ưng ý hơn.


2. Tạo Mẫu: 
      
     Khi bạn định đúc một sản phẩm gì đó thì ít nhất bạn cũng phải có mẫu thật hay mẫu " ý tưởng" ở trong đầu bạn rồi. Người nghệ nhân đúc gang cần tạo ra mẫu thật giống với sản phẩm đúc nhất có thể. Mẫu có thể được tạo bằng khuôn nhôm, gỗ... Người kỹ sư cơ khí làm theo quy định yêu cầu, các đường nét trên sản phẩm có tinh xảo hay không được bắt đầu từ đây. Một thợ đúc làm mẫu ẩu chắc chắn sẽ không thể cho ra những sản phẩm chất lượng được.

3. Tạo Khuôn đúc: 

     Chọn những loại gỗ tốt hoặc làm bằng nhôm chất lượng sau đó cho thợ điêu khắc làm thành những khuôn giống với sản phẩm khách hàng yêu cầu.

4. Nung khuôn và nấu gang 

    Sau khi chuẩn bị khuôn, ta tiến hành chọn chọn cát trắng đẹp để khuôn vào. Trong khi bắt đầu nung khuôn thì người thợ cũng bắt đầu tiến hành nhóm lò luyện gang để lấy nước. Phôi gang được nấu chảy ở 1000 độ C, sau khi gang nóng chay hết người thợ cần pha thêm tỷ lệ, Silic + chì + kẽm theo yêu cầu, nhiệt độ lúc này nấu lên tới 1000 độ C và nóng chảy hoàn toàn. Quá trình nấu gang kéo dài khoản 10 tiếng là nước gang có thể múc và đem rót vào khuôn đúc. Quá trình vừa nấu gang và nung khuôn phải được thực hiện sao cho khi nước gang đúc được thì khuôn cũng phải nóng đỏ đều. Đây là khâu khó nhất, và xác định được tay nghề của người thợ đúc nhờ vào khả năng phán đoán và kinh nghiệm đúc gang. Việc nung khuôn là để cho khuôn có nhiệt độ nóng phù hợp để nước gang có thể chảy đều trong khuôn, nếu nhiệt độ khuôn không phù hợp sẽ khiến gang khi rót vào khuôn gang lại và không chảy hết vào các góc của khuôn.

5. Rót khuôn

Gang nguyên liệu sau khi nấu khoảng 10 tiếng là có thể đem đúc, lúc này khuôn cũng đã được nung nóng thích hợp, người thợ tiến hành múc gang và rót vào khuôn. Sau khi rót gang vào khuôn, tùy theo kích thước của sản phẩm mà thời gian chờ dỡ khuôn là lâu hay chóng, VD nếu bạn định đúc một nắp hố ga nặng 200 kg thì bạn phài chờ đến khoảng 1 ngày sau mới được dỡ khuôn Sửa nguội Sản phẩm sau khi dỡ khỏi nắp hố ga cần được sửa nguội để cho ra sản phẩm hoàn thiện, thông thường sau khi dỡ khuôn cần mài sạch những lớp ba via ở góc cạnh, tiến hành làm sạch, đánh bóng, lấy màu theo yêu cầu 

6. Hoàn thiện 

     Tùy vào yêu cầu của sản phẩm hay khách hàng mà sản phẩm hoàn thiện lâu hay chóng, nếu khách hàng yêu cầu cao muốn làm thật đẹp mà trong nghề thủ công gọi là hàng "kỹ" thì người thợ phải sửa nguội thật tỷ mỉ, tiêu tốn nhiều công sức và tất nhiên giá thành sản phẩm sẽ cao hơn Cần lưu ý rằng tỷ lệ pha trộn phôi gang với các loại kim loại khác cần tuân theo yêu cầu và kinh nghiệm pha trộn, không nên vì giảm giá thành sản phẩm mà giảm tỷ lệ đồng sẽ dẫn đến hỏng cả sản phẩm dẫn đến thiệt hại nhiều hơn.

   

 

 

 

 
 

Trang 1 trong tổng số 2

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

Dự án thực hiện

Hỗ trợ

Mr. Thọ
My status
Online: 7h30 - 11h30, 13h30 - 17h30