DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TUẤN XÂM

Trong điều kiện nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển , cùng với sự phát triển ngày càng cao về khoa học công nghệ thì đời sống cũng như thu nhập của con người ngày càng được nâng cao và luôn hướng tới một mức sống tốt hơn, hiện đại hơn. Cũng chính vì lẽ đó mà Doanh Nghiệp Tư Nhân Tuấn Xâm ra đời nhằm dóng góp một phần nhỏ vào phục vụ nhu cầu sống của con người đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí

Doanh nghiệp chúng tôi được thành lâp ngày 05/02/2010, là doanh nghiệp thương mại sản xuất ,chuyên đúc các mặt hàng bằng gang, thép, nhôm phục vụ cho nhu cầu xây dựng, trang trí, lắp đặt cho các công trình bằng các sản phẩm như: nắp hố ga, lưới chắn rác, ghi lò hơi, trụ đèn, buli, hoa văn chông gang các loại …

* Quá trình phát triển:

Trải qua gần 06 năm hoạt động Doanh Nhiệp đã có những bước phát triển không ngừng. Từ một đơn vị kinh doanh sản xuất nhỏ, hiện nay đã có sự thay đổi về quy mô mà đặc biệt là cơ sở hạ tầng như : lò luyện trung tần, xe ô tô tải, máy ép thủy lực, cầu trục, xe nâng … Trong quá trình hoạt động Doanh nghiệp chúng tôi luôn đầu tư và đổi mới máy móc thiết bị dể sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng cao , giữ được uy tín với khách hàng. Mạng lưới khách hàng được phân phối rộng khắp trong cả nước từ các đại lí cửa hàng nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp công ty, các công trình và các dự án có quy mô lớn .  

*Cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp:

* Nhân lực và chức năng :

Doanh nghiệp tư nhân Tuấn Xâm hiện có khoảng 30 công nhân viên và 3 phòng ban : phòng kế toán, phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật từng phòng ban và bộ phận có những chức năng và nhiệm vụ cụ thể như sau:

Giám đốc : thiết lập triển khai chính sách , chất lượng , mục tiêu chất lượng và chiến lược phát triển kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của Doanh nghiệp. Điều hành chung mọi hoạt động của doanh nghiệp. Xây dựng bộ máy và đảm bảo đem lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh. Tuyển dụng lao động theo đúng pháp luật. Chịu trách nhiệm về mặt pháp lí.

Phó giám đốc : Trực tiếp chỉ đạo phòng kinh doanh, xây dựng kế hoạch, dự án liên quan đến các hoạt động mua bán hàng hóa, lao động chuyên môn, nghiệp vụ trình giám đốc phê duyệt

Phòng kinh doanh : là bộ phận tham mưu tổng hợp , trực tiếp quản lí công tác kế hoạch kinh doanh , điều hành mua bán phối hợp với phòng kế toán thực hiện công tác phân tích hoạt động kinh tế . ngoài ra còn tham mưu cho Giám đốc về sự biến động thị trường vạch ra kế hoạch kinh doanh đúng đắn, hợp lí theo từng thời điểm.

Phòng kế toán : thực hiện công tác hạch toán, lưu trữ , ghi chép các chứng từ, quyết toán theo đúng chế độ Nhà nước quy định .Xây dựng kế hoạch tài chính cân đối thu chi, quản lí tài sản trên cơ sở chấp hành nghiêm các chế độ về nguyên tắc tài chính.

Phòng kỹ thuật : Thực hiện công tác đo đạc, kểm tra chất lượng sản phẩm sản xuất, thực hiện chính xác các yêu cầu bản vẽ khách hàng đưa ra. Làm việc sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao.

* Cơ sở vật chất :

– 01 nhà xưởng  diện tích 1.700m2

– 01 cầu trục.

– 01 lò luyện trung tần.

– 01 xe ô tô tải Suzuki.

– 01 máy ép thủy lực.

– 01 xe nâng